Việt Nam nghiên cứu thành công hoạt chất XK3 giúp giảm nỗi đau xương khớp

 

Hoạt chất XK3 là một bước tiến mới của Y học trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp, giúp những cơn đau nhức được loại bỏ, sụn khớp được tái tạo và bảo vệ lâu dài. Liệu trình cũng nhờ đó mà rút ngắn lại, hỗ trợ giảm đau, chống viêm và phục hồi hiệu quả.

Việt Nam nghiên cứu thành công hoạt chất XK3 giúp giảm nỗi đau xương khớp

Hoạt chất XK3 được sản xuất thành công là một bước tiến mới của Y học trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp. Với hoạt chất này, bệnh nhân viêm khớp sẽ được cung cấp một giải pháp toàn diện; những cơn đau nhức không chỉ được loại bỏ, mà sụn khớp còn được tái tạo và bảo vệ lâu dài… Liệu trình cũng nhờ đó mà rút ngắn lại, hỗ trợ bệnh nhân giảm đau, chống viêm và phục hồi hiệu quả.

Thực tế, người bị bệnh đau xương khớp liên tục bị hành hạ bởi các cơn đau nhức dai dẳng, tê buốt ở các khớp xương, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, việc hỗ trợ điều trị xương khớp đòi hỏi cần thời gian lâu dài khiến người bệnh dễ chán nản và bỏ cuộc giữa chừng.

Chính vì vậy, người bị viêm xương khớp có xu hướng lựa chọn phương pháp rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị, mang lại hiệu quả lâu dài. Với sự trăn trở và tỉ mỉ của đội ngũ chuyên gia, hoạt chất XK3 đã được nghiên cứu thành công mang đến giải pháp mới trong hỗ trợ điều trị viêm khớp hiện nay.

Hoạt chất XK3 được sản xuất thành công giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp 

Hoạt chất XK3 là gì?

Hoạt chất mới XK3 được sản xuất thành công từ sự kết hợp của bộ 3 thành phần: Chiết xuất nhũ hương, Cao ngựa bạch và Acid Hyaluronic. Trong đó, thành phần chiết xuất nhũ hương có nguồn gốc từ Ấn Độ là dược liệu quý hiếm được tìm thấy và sử dụng hàng nghìn năm qua. Thành phần Acid Hyaluronic được sử dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm khớp, giúp bôi trơn sụn khớp, tái tạo và bảo vệ sụn khớp. Cao ngựa bạch là vị thuốc quý trong y học cổ truyền, từ ngàn xưa, nguyên liệu này đã được sử dụng cho vua chúa, giúp tăng cường sức mạnh xương khớp.

Theo chuyên gia Hoàng Khánh Toàn – Chủ nhiệm Khoa Y học Cổ truyền, BVTƯ QĐ 108 cho biết:

“Điều đặc biệt của hoạt chất XK3 chính là sự có mặt của chiết xuất nhũ hương, dược liệu quý được dùng trong hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp gối. Chiết xuất nhũ hương có chứa chất AKBA (Acetyl-11-keto-beta-boswellic acid) có tác dụng giảm đau, chống viêm nhờ cơ chế ức chế enzym gây viêm và phá hủy sụn khớp.”

Trên cơ sở đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu tỉ mỉ và lựa chọn chiết xuất nhũ hương là thành phần chính tạo nên hoạt chất XK3, giúp nâng cao hiệu quả trong hỗ trợ giảm đau, chống viêm xương khớp một cách tự nhiên.

JointXK3 giam dau chong viem khop hieu qua
Chiết xuất nhũ hương có nguồn gốc từ Ấn Độ chứa chất AKBA (Acetyl-11-keto-beta-boswellic acid) có tác dụng giảm đau, chống viêm rất tốt

Hoạt chất XK3 còn kết hợp từ thành phần tây y Acid Hyaluronic – là chất hoạt dịch tự nhiên có trong cơ thể người với nồng độ cao ở các dịch lỏng trong mắt và khớp. Chức năng của nó trong cơ thể là liên kết nước để tạo thành dịch nhớt, bôi trơn các bộ phận chuyển động được của cơ thể như khớp và cơ.

Acid Hyaluronic có trong xương, sụn và dịch khớp có tác dụng bôi trơn, chống bào mòn (nhất là đầu sụn khớp), gia tăng tiết dịch cho khớp. Do vậy, việc bổ sung Acid Hyaluronic trong hoạt chất XK3 sẽ đồng nghĩa với việc người bệnh viêm khớp được bổ sung chất hoạt dịch giúp bôi trơn các đầu sụn khớp, chống khô khớp, từ đó, hỗ trợ điều trị viêm xương khớp.

Ngoài ra, thành phần cuối cùng trong hoạt chất XK3 là Cao ngựa bạch cũng đã nổi tiếng từ lâu trong y học cổ truyền, có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm khớp, tăng cường sức mạnh xương khớp.

Cũng theo chuyên gia Hoàng Khánh Toàn: “Với sự cộng hưởng tác dụng của thành phần y học cổ truyền kết hợp với những thành phần y học hiện đại, hoạt chất XK3 sẽ giúp dự phòng, bồi bổ xương khớp, hỗ trợ giảm đau, chống viêm, hạn chế thoái hóa khớp và tái tạo sụn khớp hiệu quả.”

Công dụng của hoạt chất XK3 

Với sự kết hợp từ dược liệu quý hiếm là Chiết xuất nhũ hương, chất hoạt dịch Acid Hyaluronic và Cao ngựa bạch, hoạt chất XK3 mang đến cơ chế 3 tác động toàn diện: chống viêm, giảm đau – tái tạo sụn khớp – tăng tiết dịch khớp.

JointXK3 giam dau viêm xuong khop

Theo đó, việc chống viêm, giảm đau sẽ hỗ trợ làm giảm đau nhức và đẩy lùi các triệu chứng sưng, nóng, đỏ, đau của bệnh viêm khớp. Tăng tiết dịch khớp giúp kích thích bôi trơn đầu nối giữa các khớp, chống khô khớp và cứng khớp. Tái tạo sụn khớp, sản sinh mô và tế bào mới giúp khớp được phục hồi, đồng thời tăng cường sức mạnh xương khớp.

Bộ 3 tác động này đã tạo nên một cơ chế hoàn hảo, không chỉ giúp hỗ trợ đẩy lùi chứng viêm khớp mà còn giúp phục hồi xương khớp, từ đó đem đến giải pháp hỗ trợ lâu dài cho người bệnh.

Hiện nay hoạt chất XK3 đã được ứng dụng trong sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp Joint XK3

 

Joint XK3 là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp duy nhất tại Việt Nam có chứa hoạt chất XK3

Không chỉ dừng lại ở việc chiếm được sự tín nhiệm của nhiều chuyên gia và phủ sóng khắp các kênh truyền thông uy tín nhờ khả năng rút ngắn liệu trình hỗ trợ điều trị viêm khớp so với các sản phẩm thông thường khác, Joint XK3 còn đang nhận được hàng ngàn phản hồi tích cực của người tiêu dùng chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt thị trường. Vậy bí mật nào thực sự làm nên thành công lớn của sản phẩm?

Joint XK3 có thành phần chính là hoạt chất XK3 kết hợp với các hoạt chất “kinh điển” khác trong hỗ trợ điều trị viêm khớp bao gồm Glucosamin, Chondroitin và MSM cùng Ca, Mg và các khoáng chất thiết yếu khác cho xương khớp.

Đây là sản phẩm duy nhất và độc quyền hoạt chất XK3 – một phát minh được phát triển dựa trên nghiên cứu của Viện Hàn Lâm Y Khoa Quốc Gia Hoa Kỳ vềhỗ trợ điều trị viêm khớp. Điều này đã được Bộ Y Tế chứng nhận và thể hiện rõ trên bao bì sản phẩm.

Hoạt chất XK3 là sự kết hợp của bộ 3 nguyên liệu bao gồm: Chiết xuất nhũ hương (AKBA 30%), Cao ngựa bạch và Acid Hyaluronic – Đây là thành quả của Đông Tây Y, kết hợp, được dày công nghiên cứu và thử nghiệm suốt hơn 10 năm. Chính nhờ điều này, Joint XK3 đạt được một cơ chế toàn diện giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp hiệu quả, trong đó:

JointXK3 xuong khop bot dau cung nhau song khoe

JointXK3 – Xương khớp bớt đau, cùng nhau sống khỏe!

1 Thành phần thứ nhấtChiết xuất nhũ hương đã được ứng dụng nhiều trong các bài thuốc trị chứng Tý (hay còn gọi là viêm khớp trong Đông Y) suốt hơn ngàn năm lịch sử. Sau này, nhờ sự tiến bộ của y học hiện đại, các nhà khoa học đã làm nhiều thử nghiệm về hiệu quả của nhũ hương trong hỗ trợ điều trị viêm khớp, và phát hiện ra hoạt chất AKBA (hay còn gọi là Acid Boswelic) trong nhũ hương, có tác dụng giảm đau chống viêm vô cùng hiệu quả.

Kết luận này được khẳng định thông qua nghiên cứu lâm sàng trên hơn 100 bệnh nhân viêm khớp – được tiến hành bởi Viện Hàn Lâm Y Khoa Quốc Gia Hoa Kỳ. Tại đây, người ta cho các bệnh nhân này sử dụng chiết xuất nhũ hương trong vòng 3 tháng. Kết quả đã khiến các nhà khoa học không khỏi bất ngờ khi chỉ sau 7 ngày sử dụng, chỉ số viêm sưng và chức năng các khớp của đa số người bệnh đã được cải thiện, phục hồi đáng kể. Các chuyên gia cho biết AKBA hay còn gọi là Acid Boswelic tìm thấy ở chiết xuất nhũ hương có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm viêm và giảm thoái hóa xương đồng thời có tác dụng là giảm đau xương khớp nhanh chóng. Tài liệu về nghiên cứu đã được công bố trên website NCBI là website chính thức của Viện.

Bên cạnh đó Acid Boswelic trong nhũ hương còn được chứng minh có tác dụng làm chậm quá trình tổn thương trong sụn, đồng thời tăng tiết chất nhầy bôi trơn tại các khớp sụn và ngăn chặn quá trình thoái hóa của các mô trong viêm xương khớp

 

2. Thành phần thứ 2 – Cao Ngựa Bạch: Cao Ngựa Bạch có chứa 17 loại Acid Amin cần thiết cho xương đó có 10 loại thiết yếu (Thiết yếu tức là cơ thể không thể tổng hợp được mà phải bổ sung từ bên ngoài vào). Đồng thời có thêm canxi, phốt pho… đem lại tác dụng tốt trong việc tăng cường sức mạnh xương khớp.

 

3. Thành phần thứ 3 – Acid Hyaluronic: Đây là một cấu trúc dạng gel trong cơ thể, tham gia thành phần vào các mô đệm có nhiều trong khớp. Tuy nhiên, theo năm tháng, quá trình sản xuất HA sẽ bị giảm dần cùng với quá trình lão hóa. Theo đó, việc thiếu hụt HA dẫn đến nhiều hậu quả đối với các khớp xương, gây ra tình trạng đau nhức tại các khớp, hạn chế khả năng vận động và làm tăng tỷ lệ mắc các bệnh viêm khớp. Chính vì thế, việc bổ sung Hyaluronic acid từ bên ngoài vào là một việc hết sức cần thiết để duy trì sự dẻo dai và sức khỏe toàn diện cho cơ thể, giúp bôi trơn khớp, chống bào mòn, gia tăng tiết dịch cho khớp, từ đó hỗ trợ điều trị viêm xương khớp.

Hoạt chất XK3 nhờ có sự tham gia của 3 thành phần kể trên đã tạo nên một cơ chế toàn diện bao gồm chống viêm, giảm đau – tăng tiết dịch khớp – tăng cường sức mạnh xương khớp, hỗ trợ hiệu quả cho người bị viêm khớp

Thực phẩm chức năng tiên phong trong việc hỗ trợ rút ngắn liệu trình trị viêm khớp đảm bảo sự hiệu quả và tính an toàn cho người sử dụng

banner video XK3

Joint XK3 đã kết hợp thành công hoạt chất XK3 cùng với Glucosamin, Chondroitin và MSM cùng các khoáng chất thiết yếu cho xương khớp đem đến một giải pháp mang tính kế thừa và phát huy.

Glucosamin, Chondroitin và MSM vốn đã là những hoạt chất đã được ứng dụng rất nhiều trong viêm khớp. Khả năng tác động đến sụn khớp, giúp tái tạo sụn khớp của 3 hoạt chất này kết hợp cùng XK3 tạo nên một sự bứt phá trong hỗ trợ điều trị viêm khớp. Ở Joint XK3 có tất cả những gì mà một bệnh nhân viêm khớp cần để cải thiện và phục hồi hiệu quả.

Do sản phẩm được nghiên cứu dựa trên tinh thần tập trung vào việc giảm đau chống viêm cho người bệnh viêm khớp, nên biểu hiện cụ thể nhất về sự cải thiện khi người bệnh sử dụng sản phẩm đó là việc giảm đau nhanh chóng – chỉ trong 2 tuần đã cảm nhận được những cơn đau nhức sẽ xương khớp hoàn toàn tan biến.

Đã được chứng nhận của bộ y tế và được cấp phép lưu hành trên thị trường Joint XK3 đem đến một liệu trình hỗ trợ điều trị viêm khớp hiệu quả mỗi đợt từ 4-6 tuần, nhanh gấp 3 lần so với các sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp thông thường. Nhờ vậy, Joint XK3 hoàn toàn xứng đáng được xem là sản phẩm tiên phong vừa hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp nhanh chóng, hiệu quả, vừa an toàn không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào và nhận được rất nhiều đánh giá cao từ chuyên gia trong thời gian gần đây.

 

Nguồn nguyên liệu từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới

Capture

Nhập khẩu từ Ấn Độ – cái nôi của các dòng sản phẩm dược có chứa chiết xuất từ thiên nhiên, cây cỏ; nguyên liệu của Joint XK3 hoàn toàn là những nguyên liệu tốt nhất được kiểm định rõ ràng về nguồn gốc và chất lượng.

Joint XK3 cũng là sản phẩm đầu tiên có vinh dự được hợp tác cùng nhà cung cấp Sanat Products LTD – nhà cung cấp nguyên liệu lớn nhất tại Ấn Độ.

Sanat Products LTD có trụ sở chính tại New Delhi và đã được cung cấp hơn 193 bằng sáng chế về công nghệ dược phẩm, được tổ chức WHO chứng nhận. Với tiêu chí luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho thế giới, nhà cung cấp này rất khắt khe trong lĩnh vực lựa chọn đối tác.

Công thức của Joint XK3 đã vượt qua hơn 200 công thức hỗ trợ điều trị viêm khớp khác, dành quyền hợp tác lâu dài với Sanat Products LTD. Sau đó, các nguyên liệu đều được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và sản xuất tại nhà máy dược phẩm Gia Nguyễn, một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, đạt chứng nhận Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP-WHO, đây là chứng nhận tiên tiến nhất trong sản xuất mỹ phẩm nhằm đảm bảo cung cấp mỹ phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng.

Bỏ qua thách thức về giá thành khi sử dụng các nguyên liệu đầu vào uy tín, Joint XK3 luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Với chất lượng sản phẩm ưu việt, Joint XK3 đã tự tin đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng, tự hào là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp cho thấy hiệu quả nhanh nhất hiện nay mà vẫn đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 19006436 để được Dược sĩ tư vấn miễn phí.

Số giấy phép QC: 01735/2019/ATTP-XNQC

Đơn vị sản xuất & chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn

Địa chỉ: Đường YP6, KCN Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh

Đơn vị chịu trách nhiệm tiếp thị & phân phối: Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức

Địa chỉ: Lô B10/D6, KĐT Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Websitehttps://xuongkhopxk3.com/

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Nguồn: Soha.vn

Bình luận