Bị bệnh xương khớp – đã đi khám theo phác đồ của bác sĩ và được kê đơn thuốc. Có uống kèm JointXK3 với đơn thuốc được không?

Trường hợp 1: Đơn thuốc của bác sĩ không có Glucosamine.
>> Vẫn sử dụng cùng với JointXK3 với liều 2 viên x 2 lần/ngày, dùng 4-6 tuần

Trường hợp 2: Đơn thuốc của bác sĩ có Glucosamine.
>> Có thể sử dụng JointXK3 để thay thế sản phẩm Glucosamine đó, do trong thành phần của JointXK3 đã có thành phần là Glucosamine với hàm lượng cao (650mg), hoàn toàn đủ đáp ứng bệnh nhân viêm khớp mà không phải dùng thêm các thuốc hoặc TPBVSK khác có chứa thành phần này. Liều dùng vẫn giữ nguyên là 2 viên x 2 lần/ ngày, dùng từ 4-6 tuần (như trường hợp 1)

Trường hợp 3: Đơn thuốc bác sĩ có sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe về xương khớp khác
>> Có thể cắt bỏ TPBVSK trong đơn thuốc để sử dụng sản phẩm JointXK3. Vì ngoài việc bổ sung Glucosamine, JointXK3 còn có lợi thế hơn cả nhờ hoạt chất XK3 hoàn toàn mới và độc quyền, được sản xuất thành công từ bộ 3 thành phần Chiết xuất nhũ hương – Cao ngựa bạch – Axit Hyaluronic, có công dụng chống viêm, giảm đau – tái tạo sụn khớp – tăng tiết dịch khớp vô cùng hiệu quả đã được chứng nhận và kiểm chứng lâm sàng. Sản phẩm sẽ giúp người bệnh cảm nhận hiệu quả rõ rệt chỉ sau 2 tuần sử dụng. Việc sử dụng thêm 1 loại TPBVSK khác trong trường hợp này là một điều không cần thiết và có thể gây lãng phí cho người bệnh.