Những hoạt chất giúp giảm đau, cải thiện viêm khớp

Chiết xuất nhũ hương, cao ngựa bạch, Acid Hyaluronic, Glucosamin và Chondroitin có tác dụng trong điều trị viêm xương khớp.

Viêm khớp gây đau nhức, cứng khớp, suy yếu cơ khớp dẫn đến khó khăn cho người bệnh trong cử động và di chuyển. Nếu để lâu, các khớp xương trở nên lão hoá, xơ cứng, không chắc khoẻ dễ bị viêm nhiễm.

Y học cổ truyền và y học hiện đại đã tìm ra nhiều thành phần quý được chứng minh có tác dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp như: chiết xuất nhũ hương, cao ngựa bạch, Acid Hyaluronic, Glucosamin và Chondroitin. Các chuyên gia cho biết, sự chắt lọc và kết hợp các thành phần này có thể phát huy công dụng lớn trong hỗ trợ điều trị và cải thiện bệnh.

joint xk3 hoat chat xk3 giai phap toan dien cho nguoi viem khop 2
Các khớp xương đau nhức, sưng viêm khiến người bệnh viêm khớp khó chịu

Chiết xuất nhũ hương

Theo tiến sĩ Hoàng Khánh Toàn – chuyên gia nghiên cứu về Y học Cổ truyền, trong các bài thuốc điều trị viêm khớp luôn có vị thuốc gọi là hành khí chỉ thống như nhũ hương, một dược… Trong đó, Boswellia serrata (cây nhũ hương) là dược liệu quý đã được dùng hàng trăm năm trong nền y học Ayurveda Ấn Độ để điều trị viêm khớp, đặc biệt là thoái hóa khớp gối.

“Y học hiện đại cũng chứng minh, chiết xuất nhũ hương (Boswellia serrata extract) có chứa AKBA (Acetyl-11-keto-beta-boswellic acid) có tác dụng giảm đau, chống viêm tốt nhờ cơ chế ức chế enzym gây viêm và phá hủy sụn khớp”, vị chuyên gia cho biết.

Jointxk3 Nghien cuu thanh cong hoat chat ho tro hieu qua cho nguoi bi viem khop 3
Nhũ hương được sử dụng lâu đời trong điều trị viêm khớp

Cao ngựa bạch

Đây cũng là một vị thuốc được ông cha ta sử dụng từ lâu đời. Tiến sĩ Hoàng Khánh Toàn (Viện 108) cho rằng: “Trong sách Thần nông bản thảo hay sách của cụ Hải Thượng Lãn Ông, cụ Tuệ Tĩnh từ thế kỷ 14, thế kỷ 18 đều nhắc đến cao ngựa bạch khi trị các bệnh xương khớp”.

Cao ngựa bạch còn chứa 17 loại axit amin cần thiết cho xương, trong đó có 10 loại thiết yếu (cơ thể không thể tổng hợp được mà phải bổ sung từ bên ngoài vào), đồng thời có thêm canxi, phốt pho… có tác dụng tốt trong tăng cường sức mạnh xương khớp.

Acid Hyaluronic

Về tác dụng của Acid Hyaluronic trong hỗ trợ điều trị viêm xương khớp, Tiến sĩ Trần Trung Kiên – Chuyên gia nghiên cứu về cột sống, nhận định: “Acid Hyaluronic là một dạng gel trong cơ thể, thành phần có trong dịch khớp, tham gia vào cấu trúc của tất cả xương và sụn trong. Việc bổ sung Acid Hyaluronic giúp gia tăng tiết dịch cho khớp, bôi trơn và chống bào mòn, từ đó góp phần phục hồi mô sụn khớp, hỗ trợ điều trị viêm xương khớp”.

Glucosamin và Chondroitin

Glucosamin và Chondroitin đều là thành phần tự nhiên của sụn lót đệm cho các khớp xương, cấu tạo nên mô sụn trong cơ thể. Sự kết hợp giữa Glucosamin và Chondroitin đã được công nhận trong việc cải thiện xương khớp, giúp tăng cường sức khỏe xương khớp, bôi trơn sụn khớp và ngăn ngừa sự phá hủy sụn bởi các enzyme khi cơ thể lão hóa.

Từ công dụng của những hoạt chất trên, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời XK3 – sự kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền (cao ngựa bạch, chiết xuất nhũ hương) và y học hiện đại (Acid Hyaluronic), giúp hỗ trợ giảm triệu chứng đau nhức, viêm khớp, hạn chế thoái hóa khớp.


Với sự trăn trở và tỉ mỉ của đội ngũ nghiên cứu trong nhiều năm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe JointXK3 đã ra đời, kết hợp các thảo dược quý giá từ thiên nhiên và công nghệ hiện đại đem đến một giải pháp mới hỗ trợ cho người bị viêm khớp.

Hoạt chất XK3 được sản xuất thành công từ bộ 3 thành phần Cao ngựa bạch – Chiết xuất nhũ hương – Acid Hyaluronic, kết hợp cùng Glucosamine và Chondroitin hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức viêm khớp, đồng thời tái tạo sụn khớp và tăng tiết dịch khớp sau mỗi đợt từ 4-6 tuần.

JointXK3 luôn đồng hành, đem đến giải pháp mới hỗ trợ giảm những đau đớn, lo lắng và khó khăn mà người bị viêm khớp gặp phải.

JointXK3 xuong khop bot dau cung nhau song khoe
JointXK3 – Xương khớp bớt đau, cùng nhau sống khỏe!

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 19006436 để được Dược sĩ tư vấn miễn phí.

Số giấy phép QC: 01735/2019/ATTP-XNQC

Đơn vị sản xuất & chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn

Địa chỉ: Đường YP6, KCN Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh

Đơn vị chịu trách nhiệm tiếp thị & phân phối: Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức

Địa chỉ: Lô B10/D6, KĐT Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: xuongkhopxk3.com

Fanpage: facebook.com/dieutrixuongkhop.xk3

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Bình luận