Sau 1 tuần đã giảm triệu chứng nhanh như vậy, liệu trong thuốc có bị trộn lẫn các loại thuốc Tây giảm đau chống viêm khác như NSAIDs, CORTICOID mà không công bố không?

Thành phần của JointXK3 gồm có XK3 (Chiết xuất nhũ hương – Cao ngựa bạch – Acid Hyaluronic), Glucosamine, MSM, Chondroitin, Calci, Magie, Vitamin D3, đặc biệt KHÔNG CHỨA CÁC LOẠI THUỐC TÂY GIẢM ĐAU CHỐNG VIÊM NHƯ NSAIDs, CORTICOID. Về tác dụng nhanh của sản phẩm, điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi JointXK3 có thành phần AKBA (từ chiết xuất nhũ hương) chiếm 30% có tác dụng giảm đau chống viêm hiệu quả, kết hợp với Acid Hyaluronic, Glucosamine, MSM và Chondroitin giúp tái tạo mô sụn khớp, Cao ngựa bạch giúp tăng cường sức khỏe xương nên đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị nhanh chóng, rõ rệt, vừa giúp làm giảm các triệu chứng vừa giúp tái tạo các sụn khớp mới thay thế các sụn khớp bị tổn thương.

Tất cả các thành phần trong sản phẩm JointXK3 đều được công bố rõ ràng, công khai, minh bạch. Sản phẩm được kiểm định và xác nhận công bố về thành phần và chất lượng tại Cục Quản Lý Dược – Bộ Y Tế  nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.