Trưởng khoa cơ xương khớp viện E hé lộ sự thật về hoạt chất mới trị bệnh viêm khớp

Hoạt chất mới ra đời dựa trên nghiên cứu của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ được cho là giải pháp hiệu quả cho căn bệnh xương khớp. Tuy nhiên sự thật có phải vậy hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hoạt chất này thông qua những chia sẻ của PGS.TS. Bác sĩ Đặng Hồng Hoa (Trưởng khoa cơ xương khớp bệnh viện E, thành viên ban chấp hành Hội thấp khớp học Việt Nam).

Bác sĩ Đặng Hồng Hoa chia sẻ cách điều trị viêm khớp trên sóng đài truyền hình HN1

 Đến với chương trình thời sự 18h của đài truyền hình HN1, PGS.TS. Bác sĩ Đặng Hồng Hoa – hiện đang là Trưởng khoa cơ xương khớp bệnh viện E, thành viên ban chấp hành Hội thấp khớp học Việt Nam đã có những chia sẻ cụ thể về các thành phần hiệu quả trong điều trị viêm khớp, cũng như hoạt chất hỗ trợ đẩy lùi viêm khớp hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường. 

chuyen-gia-huong-dan-tri-benh-viem-khopPGS.TS. Bác sĩ Đặng Hồng Hoa

– Thưa bác sĩ, bệnh nhân có thể sử dụng thảo dược dân gian nào để trị bệnh viêm khớp mà không gặp phải tác dụng phụ?

Đầu tiên phải kể tới chiết xuất Nhũ hương hay còn gọi là “Trầm hương Ấn Độ”, được biết đến rất phổ biến với tác dụng kháng viêm tuyệt vời. Các nhà khoa học tin rằng chúng có thể ngăn chặn sự giải phóng leukotriens – vốn được biết đến là thủ phạm gây ra tình trạng viêm kéo dài. Các nghiên cứu mới đây cho thấy chỉ với 1 gram chiết xuất nhũ hương mỗi ngày cũng giúp tình trạng sưng đau, viêm khớp giảm đi rõ rệt. 

Dịch chiết Nhũ hương chứa thành phần Acid Boswellic, có tác dụng chống viêm, giảm đau trong các trường hợp viêm cấp và viêm mạn. Tác dụng này thông qua việc chúng làm ức chế các yếu tố gây viêm, giúp bệnh nhân xương khớp đỡ đau, đỡ sưng, đỡ viêm

– Chiết xuất nhũ hương nên được sử dụng đơn độc hay kết hợp cùng thành phần nào khác, thưa bác sĩ?

Tuy nhũ hương có tác dụng rất tốt, nhưng chúng khó có thể đạt được hiệu quả điều trị tối ưu khi sử dụng đơn độc. 

Một số thành phần khác cho tác dụng rất tốt sử dụng cùng Nhũ hương, ví dụ như Cao ngựa bạch, Acid Hyaluronic. Cao ngựa bạch là một dược liệu quý rất giàu protein và các vi khoáng (canxi, phospho,…), đây là những yếu tố rất quan trọng trong việc xây dựng hệ thống xương khớp. Acid Hyaluronic là thành phần chính trong dịch bôi trơn sụn khớp. Việc bổ sung chất này giúp tránh ma sát giữa các đầu xương, các đầu sụn trượt trên nhau dễ dàng hơn. 

Acid Hyaluronic khi vào cơ thể sẽ được tái cấu trúc trở lại thành Acid Hyaluronic của cơ thể. Quá trình tái cấu trúc sẽ diễn ra nhanh chóng khi kết hợp với các thành phần như Boswellic, Cao ngựa bạch,.. 

Bác sĩ Đặng Hồng Hoa chia sẻ trên chương trình thời sự của HN1 về phát minh mới XK3

– Liệu đã có hoạt chất nào trên thị trường có sự góp mặt của cả 3 thành phần kể trên?

Sự tác động qua lại lẫn nhau giữa 3 thành phần Chiết xuất Nhũ hương, Cao ngựa bạch và Acid Hyaluronic tạo nên hiệu quả cộng hưởng tối ưu. Đây đều là các thành phần có công dụng rất tốt cho sụn khớp nên khi phối hợp chúng trong hoạt chất XK3, các tác dụng sẽ được phát huy một cách tối đa. Hoạt chất XK3 giúp chống viêm, giảm đau nhanh chóng, nuôi dưỡng sụn khớp khỏe mạnh

TS Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông Y BV 108 cũng đưa ra nhận định về sự kết hợp 3 thành phần trong XK3: “Khi 2 thành phần của y học cổ truyền là cao ngựa bạch, chiết xuất nhũ hương kết hợp với những thành phần y học hiện đại quen thuộc là Acid Hyaluronic sẽ mang đến hiệu quả cộng hưởng tác dụng cho XK3. Đông y lành tính nhưng cần nhiều thời gian. Khi kết hợp với y học hiện đại, các hoạt chất của dược liệu sẽ được cô đọng, tăng cường hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.”

Sử dụng XK3 như thế nào cho hiệu quả?

Qua hàng loạt các cuộc thử nghiệm và quá trình nghiên cứu, nỗ lực không ngừng nghỉ, hoạt chất XK3 đã ra đời với kì vọng mang tới giải pháp mới cho bệnh nhân viêm khớp. Nhưng việc sử dụng hoạt chất này như thế nào để phát huy tác dụng tối đa, rút ngắn liệu trình điều trị tối đa lại một lần nữa là thách thức rất lớn. 

– Thưa bác sĩ, chúng ta nên sử dụng hoạt chất XK3 như thế nào để đạt được hiệu quả?

Nhiều thí nghiệm lâm sàng đã cho thấy hiệu quả của hoạt chất XK3 tăng lên đáng kể khi kết hợp cùng Glucosamine. Glucosamine là nguyên liệu tổng hợp proteoglycan, thành phần tạo nên chất nền ở sụn. Ngoài ra, Glucosamine sulfate còn có tác dụng ức chế các enzyme gây phá hủy sụn khớp như collagenase hay phospholinase A2 và và kích thích quá trình sản sinh các mô liên kết xương, giúp khớp xương chắc khỏe. 

Với tình trạng viêm khớp, Glucosamine có 3 tác dụng quan trọng nhất: giảm đau khớp, kháng viêm kích thích quá trình sản sinh sụn. Glucosamine khi được kết hợp cùng XK3 sẽ tạo ra tác dụng cộng hưởng, giúp hỗ trợ điều trị bệnh khớp hiệu quả và rút ngắn liệu trình điều trị chỉ còn từ 2 tuần sử dụng. 

Joint XK3 là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp duy nhất tại Việt Nam có chứa hoạt chất XK3

Không chỉ dừng lại ở việc chiếm được sự tín nhiệm của nhiều chuyên gia và phủ sóng khắp các kênh truyền thông uy tín nhờ khả năng rút ngắn liệu trình hỗ trợ điều trị viêm khớp so với các sản phẩm thông thường khác, Joint XK3 còn đang nhận được hàng ngàn phản hồi tích cực của người tiêu dùng chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt thị trường. Vậy bí mật nào thực sự làm nên thành công lớn của sản phẩm?

Joint XK3 có thành phần chính là hoạt chất XK3 kết hợp với các hoạt chất “kinh điển” khác trong hỗ trợ điều trị viêm khớp bao gồm Glucosamin, Chondroitin và MSM cùng Ca, Mg và các khoáng chất thiết yếu khác cho xương khớp.

Đây là sản phẩm duy nhất và độc quyền hoạt chất XK3 – một phát minh được phát triển dựa trên nghiên cứu của Viện Hàn Lâm Y Khoa Quốc Gia Hoa Kỳ vềhỗ trợ điều trị viêm khớp. Điều này đã được Bộ Y Tế chứng nhận và thể hiện rõ trên bao bì sản phẩm.

Hoạt chất XK3 là sự kết hợp của bộ 3 nguyên liệu bao gồm: Chiết xuất nhũ hương (AKBA 30%), Cao ngựa bạch và Acid Hyaluronic – Đây là thành quả của Đông Tây Y, kết hợp, được dày công nghiên cứu và thử nghiệm suốt hơn 10 năm. Chính nhờ điều này, Joint XK3 đạt được một cơ chế toàn diện giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp hiệu quả, trong đó:

JointXK3 xuong khop bot dau cung nhau song khoe

JointXK3 – Xương khớp bớt đau, cùng nhau sống khỏe!

1. Thành phần thứ nhất – Chiết xuất nhũ hương đã được ứng dụng nhiều trong các bài thuốc trị chứng Tý (hay còn gọi là viêm khớp trong Đông Y) suốt hơn ngàn năm lịch sử. Sau này, nhờ sự tiến bộ của y học hiện đại, các nhà khoa học đã làm nhiều thử nghiệm về hiệu quả của nhũ hương trong hỗ trợ điều trị viêm khớp, và phát hiện ra hoạt chất AKBA (hay còn gọi là Acid Boswelic) trong nhũ hương, có tác dụng giảm đau chống viêm vô cùng hiệu quả.

Kết luận này được khẳng định thông qua nghiên cứu lâm sàng trên hơn 100 bệnh nhân viêm khớp – được tiến hành bởi Viện Hàn Lâm Y Khoa Quốc Gia Hoa Kỳ. Tại đây, người ta cho các bệnh nhân này sử dụng chiết xuất nhũ hương trong vòng 3 tháng. Kết quả đã khiến các nhà khoa học không khỏi bất ngờ khi chỉ sau 7 ngày sử dụng, chỉ số viêm sưng và chức năng các khớp của đa số người bệnh đã được cải thiện, phục hồi đáng kể. Các chuyên gia cho biết AKBA hay còn gọi là Acid Boswelic tìm thấy ở chiết xuất nhũ hương có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm viêm và giảm thoái hóa xương đồng thời có tác dụng là giảm đau xương khớp nhanh chóng. Tài liệu về nghiên cứu đã được công bố trên website NCBI là website chính thức của Viện.

Bên cạnh đó Acid Boswelic trong nhũ hương còn được chứng minh có tác dụng làm chậm quá trình tổn thương trong sụn, đồng thời tăng tiết chất nhầy bôi trơn tại các khớp sụn và ngăn chặn quá trình thoái hóa của các mô trong viêm xương khớp

2. Thành phần thứ 2 – Cao Ngựa Bạch: Cao Ngựa Bạch có chứa 17 loại Acid Amin cần thiết cho xương đó có 10 loại thiết yếu (Thiết yếu tức là cơ thể không thể tổng hợp được mà phải bổ sung từ bên ngoài vào). Đồng thời có thêm canxi, phốt pho… đem lại tác dụng tốt trong việc tăng cường sức mạnh xương khớp.

3. Thành phần thứ 3 – Acid Hyaluronic: Đây là một cấu trúc dạng gel trong cơ thể, tham gia thành phần vào các mô đệm có nhiều trong khớp. Tuy nhiên, theo năm tháng, quá trình sản xuất HA sẽ bị giảm dần cùng với quá trình lão hóa. Theo đó, việc thiếu hụt HA dẫn đến nhiều hậu quả đối với các khớp xương, gây ra tình trạng đau nhức tại các khớp, hạn chế khả năng vận động và làm tăng tỷ lệ mắc các bệnh viêm khớp. Chính vì thế, việc bổ sung Hyaluronic acid từ bên ngoài vào là một việc hết sức cần thiết để duy trì sự dẻo dai và sức khỏe toàn diện cho cơ thể, giúp bôi trơn khớp, chống bào mòn, gia tăng tiết dịch cho khớp, từ đó hỗ trợ điều trị viêm xương khớp.

Hoạt chất XK3 nhờ có sự tham gia của 3 thành phần kể trên đã tạo nên một cơ chế toàn diện bao gồm chống viêm, giảm đau – tăng tiết dịch khớp – tăng cường sức mạnh xương khớp, hỗ trợ hiệu quả cho người bị viêm khớp

Thực phẩm chức năng tiên phong trong việc hỗ trợ rút ngắn liệu trình trị viêm khớp đảm bảo sự hiệu quả và tính an toàn cho người sử dụng

banner video XK3

Joint XK3 đã kết hợp thành công hoạt chất XK3 cùng với Glucosamin, Chondroitin và MSM cùng các khoáng chất thiết yếu cho xương khớp đem đến một giải pháp mang tính kế thừa và phát huy.

Glucosamin, Chondroitin và MSM vốn đã là những hoạt chất đã được ứng dụng rất nhiều trong viêm khớp. Khả năng tác động đến sụn khớp, giúp tái tạo sụn khớp của 3 hoạt chất này kết hợp cùng XK3 tạo nên một sự bứt phá trong hỗ trợ điều trị viêm khớp. Ở Joint XK3 có tất cả những gì mà một bệnh nhân viêm khớp cần để cải thiện và phục hồi hiệu quả.

Do sản phẩm được nghiên cứu dựa trên tinh thần tập trung vào việc giảm đau chống viêm cho người bệnh viêm khớp, nên biểu hiện cụ thể nhất về sự cải thiện khi người bệnh sử dụng sản phẩm đó là việc giảm đau nhanh chóng – chỉ trong 2 tuần đã cảm nhận được những cơn đau nhức sẽ xương khớp hoàn toàn tan biến.

Đã được chứng nhận của bộ y tế và được cấp phép lưu hành trên thị trường Joint XK3 đem đến một liệu trình hỗ trợ điều trị viêm khớp hiệu quả mỗi đợt từ 4-6 tuần, nhanh gấp 3 lần so với các sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp thông thường. Nhờ vậy, Joint XK3 hoàn toàn xứng đáng được xem là sản phẩm tiên phong vừa hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp nhanh chóng, hiệu quả, vừa an toàn không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào và nhận được rất nhiều đánh giá cao từ chuyên gia trong thời gian gần đây.

Nguồn nguyên liệu từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới

Capture

Nhập khẩu từ Ấn Độ – cái nôi của các dòng sản phẩm dược có chứa chiết xuất từ thiên nhiên, cây cỏ; nguyên liệu của Joint XK3 hoàn toàn là những nguyên liệu tốt nhất được kiểm định rõ ràng về nguồn gốc và chất lượng.

Joint XK3 cũng là sản phẩm đầu tiên có vinh dự được hợp tác cùng nhà cung cấp Sanat Products LTD – nhà cung cấp nguyên liệu lớn nhất tại Ấn Độ.

Sanat Products LTD có trụ sở chính tại New Delhi và đã được cung cấp hơn 193 bằng sáng chế về công nghệ dược phẩm, được tổ chức WHO chứng nhận. Với tiêu chí luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho thế giới, nhà cung cấp này rất khắt khe trong lĩnh vực lựa chọn đối tác.

Công thức của Joint XK3 đã vượt qua hơn 200 công thức hỗ trợ điều trị viêm khớp khác, dành quyền hợp tác lâu dài với Sanat Products LTD. Sau đó, các nguyên liệu đều được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và sản xuất tại nhà máy dược phẩm Gia Nguyễn, một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, đạt chứng nhận Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP-WHO, đây là chứng nhận tiên tiến nhất trong sản xuất mỹ phẩm nhằm đảm bảo cung cấp mỹ phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng.

Bỏ qua thách thức về giá thành khi sử dụng các nguyên liệu đầu vào uy tín, Joint XK3 luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Với chất lượng sản phẩm ưu việt, Joint XK3 đã tự tin đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng, tự hào là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp cho thấy hiệu quả nhanh nhất hiện nay mà vẫn đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 19006436 để được Dược sĩ tư vấn miễn phí.

Số giấy phép QC: 01735/2019/ATTP-XNQC

Đơn vị sản xuất & chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn

Địa chỉ: Đường YP6, KCN Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh

Đơn vị chịu trách nhiệm tiếp thị & phân phối: Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức

Địa chỉ: Lô B10/D6, KĐT Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Websitehttps://xuongkhopxk3.com/

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của từng người

 

Bình luận